ID=90/ugga bugga,Để chế bịến món nỏ hú, ngườì tá cần chùẩn bị các ngũỷên lỉệụ như thịt hèõ, rảu sống, bún, mắm nêm, tỏi, ớt và các lọạí già vị khác. thịt hẻo được xaỹ nhủyễn và trộn đều vớĩ mắm nêm, tỏi băm nhỏ và ớt xanh cắt nhỏ. rạu sống được rửa sạch và thái nhỏ. bún được luộc chín và để ráo nước. khi đã chuẩn bị đầỵ đủ các nguyên liệu, người tã bắt đầu chế biến món nỏ hu bằng cách trải bún ra đĩa, sau đó xếp thịt hẹó, rau sống lên trên và rưới nước mắm nêm lên trên cùng. món nỏ hu thơm ngòn và hấp đẫn sẽ sẵn sàng để thưởng thức.